****กำลังจะย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่นะครับ www.iaddseo.com ติดตามอ่านบทความใหม่ๆ ได้ที่นี่นะครับ ขอบคุณครับ****
หน้าแรก | รับจ้างทำงาน|สอนธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ | ตลาดซื้อขาย | แจกฟรีดาวน์โหลด

เกี่ยวกับเรา

เว็บบล็อกธุรกิจออนไลน์ By Add SEO แห่งนี้เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจที่ต้องการส่งต่อความรู้เกี่ยวกับการทำธุรกิจออนไลน์อย่างเป็นขั้นตอนจากนายแอ๊ด จากเวลาที่ผ่านมาร่วม 2 ปี ได้ศึกษาแนวทางการสร้างรายได้ในอินเตอร์เน็ต หรือโลกออนไลน์ ทั้งลองผิด ลองถูกมาพอสมควร จนเกิดประสบการณ์แห่งการเรียนรู้จากธุรกิจออนไลน์ นายแอ๊ดเลยมีความคิดที่ต้องการส่งต่อประสบการณ์ผ่านบทความ เผยแพร่ลงในบล็อกธุรกิจออนไลน์ By Add SEO แห่งนี้

ซึ่งรวมถึงวิธีการสร้างรายได้ออนไลน์ที่เราทุกคนสามารถทำเป็นงานเสริมได้ ซึ่งการสร้างรายได้ออนไลน์หลักๆ ที่สามารถทำเงินให้เราจริงๆ ไม่ใช่งานไปนั่งคลิกโฆษณา, ไปนั่งกรองอีเมล์, ไปนั่งส่งอีเมล์เป็นหมื่นๆ ฉบับ แต่เป็นงานที่ต้องอาศัยความสนใจพื้นฐานศึกษาวิธีการหาเงินออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นสร้างรายได้จาก Adsense, Amazon, Clickbank, หรือ CPA เป็นต้น ช่องทางการสร้างรายได้ที่กล่าวมาข้างต้นเราไม่จำเป็นต้องลงทุนเลยก็ว่าได้ เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกร่วม Affiliate Program กับเจ้าต่างๆ หลังจานั้นก็เริ่มต้นเรียนรู้วิธีการสร้างรายได้ และยังมีตลาดสร้างรายได้ออนไลน์ให้เราอีกหลายๆ ช่องทางเช่นกัน

จากประสบการณ์ที่ได้เก็บเกี่ยวความรู้ทางด้านออนไลน์มาเป็นระยะเวลานานร่วม 2 ปี สามารถพูดได้เลยว่าธุรกิจด้านนี้ถ้าตัวเราเป็นคนที่สนใจ และเป็นคนใฝ่รู้จริงๆ ทุกคนสามารถทำได้เช่นกัน จากที่ผ่าน บทความในเว็บบล็อกแห่งนี้จะเป็นบทความพื้นฐานๆ แนะนำวิธีการต่างๆ ในการทำงานในด้านออนไลน์ แวะเข้ามาเยี่ยมชมกันบ่อยๆ นะครับ

ขอขอบคุณ

 
สอนหาเงิน Amazon ทำ SEO ธุรกิจออนไลน์ By Add SEO Powered by Blogger.com
ธุรกิจออนไลน์, การทำ seo, การตลาดออนไลน์, การสร้างบล็อก, seo amazon, amazon หาเงิน, วิธีสร้างเว็บไซต์, สร้างเว็บฟรี © 2011 Blogger Templates